Trang trí sân trường mầm non bằng cỏ nhân tạo

Ngày đăng: 02:35 PM 30/01/2018 - Lượt xem: 1,331

"Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan" – Hồ Chủ Tịch

Trong nhu cầu ngày càng cao của các bậc cha mẹ về chất lượng đào tạo cũng như chất lượng về cơ sở nuôi dạy trẻ hiện nay, các trường mầm non, cơ sở nuôi dạy trẻ đã ngày càng cải tiến nhiều hơn về không gian sống, sinh hoạt và vui chơi của trẻ. Một trong những phương án nhanh, hiệu quả và thẩm mỹ cao đó chính là trang trí sân trường mầm non bằng cỏ nhân tạo.

 

Trang trí sân trường mầm non bằng cỏ nhân tạo

Trang trí sân chơi mầm non bằng cỏ nhân tạo lót sàn với thiết bị đồ chơi

Từng lời của Bác chưa bao giờ là sai cả, với hoàn cảnh ngày nay càng trở nên đúng và ý nghĩa hơn rất nhiều. Trong một thiết kế sân trường mầm non, chúng ta luôn thấy các thầy cô luôn quan tâm đến những vật dụng, đồ chơi, tiện ích mang lại cho các con một khuôn viên mầm non đẹp nhất có thể.

 

Trang trí sân trường mầm non

Thiết kế sân trường mầm non với đúng chuẩn không gian xanh kết hợp vui chơi và giải trí 

Với một khoảng không thành phố, có những nhóm trẻ, những lớp trẻ có thể là nhỏ, kinh phí không cao nhưng chỉ cần một thiết kế trang trí sân trường mầm non tinh xảo với cỏ nhân tạo, chúng ta đã có ngay một không gian đẹp và mát cho các bé.

 

Trang trí sân trường mầm non

Khu vui chơi trong trường mầm non

 

Chính vì vậy, hầu hết các trường mầm non ở thành phố đều có xu hướng sử dụng nhiều hơn phần cỏ nhân tạo trong những mẫu thiết kế nhằm mang lại những hoạt cảnh trang trí sân trường mầm non đẹp nhất có thể. Vệ sinh nhanh chóng cho các bé vui chơi, an toàn cho các bé với… đó là những ưu điểm mà việc trang trí sân trường mầm non với cỏ nhân tạo mang lại được.

 

Thiết kế sân trường mầm non của cỏ nhân tạo

 

Đặc biệt, đối với cỏ nhân tạo EOTY chúng tôi, kinh phí cho bạn để hoàn thành một thiết kế và thi công khuôn viên mầm non đẹp chưa bao giờ là vấn đề. Vì kinh nghiệm trong hàng loạt những dự án thiết kế sân trường mầm non của cỏ nhân tạo EOTY đã cho chúng tôi con mắt thiết kế mẫu mã cũng như kinh phí mà bạn chưa bao giờ được đáp ứng trước đây.

Trang trí sân trường mầm non

Khu vui chơi trường mầm non 

Cỏ nhân tạo Eoty chúng tôi đã mang lại những công trình thật sự ý nghĩa cho những mầm non tương lai của đất nước. Đó là những khuôn viên mầm non đẹp cho các bé vui chơi, sinh hoạt, đó là những hoạt cảnh Trang trí sân trường mầm non bằng cỏ nhân tạo mà chúng tôi mang lại với kinh phí hỗ trợ tối đa cho những ‘mầm xanh đất nước’. Chúng tôi tự hào vì những việc làm ý nghĩa đó. Bạn cùng chung tay với chúng tôi nhé? Một sân chơi đẹp cho các bé, một tương lai đẹp cho chúng ta!


 Tác giả: Nga Cuxi

Công ty: Công Ty Cỏ Nhân Tạo Eoty

Văn phòng giao dịch: 140/11 Lê Minh Xuân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0888803344

 

=>> Xem thêm: Trang trí cỏ nhân tạo cho trường mầm non tại Đồng Nai

Facebook