Thiết kế tường xanh độc đáo giúp phòng khách đẹp đến không ngờ

Ngày đăng: 04:48 PM 15/06/2018 - Lượt xem: 288

Khi bước vào không gian một ngôi nhà, phòng khách chính là cái nhìn bao quát, ấn tượng đầu tiên để nhìn nhận về gia chủ. Từ phong cách thiết kế đến nội thất, đến cách bài trí…đều thể hiện tất cả những gì mà gia chủ muốn truyền đạt. Chính vì vậy, cỏ nhân tạo trang trí trong nhà Eoty đưa ra một phương pháp thiết kế tường xanh độc đáo, giúp phòng khách đẹp đến không ngờ mà chi phí cũng quả thật là như mơ!

 

cỏ nhân tạo ốp tường phòng khách đẹp

Với một thảm cỏ xanh ốp tường không chiếm diện tích nhiều nhưng cũng đủ làm một điểm nhấn cho cả phòng khách

 

Những lối mòn trong trang trí phòng khách dần được thay thế cho những sản phẩm trang trí và những phong cách trang trí hiện đại, gọn nhẹ, kinh tế mà vẫn tinh tế. Là chủ nhân của một tổ ấm, dù nhỏ, dù to, bạn vẫn mong muốn có một phòng khách đẹp, những cách trang trí phòng khách hiện đại, với nội thất phòng khách đơn giản nhưng vẫn thể hiện nét tinh tế của mình. Điều đó không quá khó khăn, chỉ cần bạn biết cách phối hợp thì không gian phòng khách đẹp là điều hoàn toàn có thể làm được.

 

Cỏ nhân tạo trang trí trong nhà với thiết kế xanh cho phòng khách đẹp

Ngoài việc thảm trải sàn thì mảng cỏ nhân tạo ốp tường cũng giúp phòng khách độc đáo, đẹp đến không ngờ

 

 Điều đầu tiên chính là lựa chọn những mẫu thiết kế tường phòng khách đẹp. Sau đó, là lựa chọn những nhà cung cấp có uy tín, có kinh nghiệm với phòng khách đẹp nhà ống, nhà phố, diện tích biến đổi…Chu đáo trong từng chi tiết ngay từ đầu, bạn sẽ có một không gian phòng khách đẹp thật đáng sống mà chi phí vẫn hợp lý vô cùng.

 

không gian vách tường phòng khách đẹp

Mảng tường xanh nổi bật giữa gam màu sáng của phòng khách, tạo điểm nhấn cho không gian

 

Chính vì lý do đó, cỏ nhân tạo trang trí trong nhà Eoty là một thương hiệu dẫn đầu thị trường với chuyên môn thiết kế phòng khách đẹp. Những phong cách cho phòng khách đơn giản mà đẹp là thế mạnh của cỏ nhân tạo trang trí trong nhà Eoty. Chỉ cần một cách bố trí hợp lý cho thảm cỏ, cho mảng tường trang trí, hoặc cho những chậu hoa cỏ nhân tạo, bạn đã có thể thưởng thức một không gian xanh đáng sống cho tất cả thành viên trong gia đình.

 

cỏ vỉ ốp tưởng không gian phòng khách đẹp hiện đại

Đồng thời, thế mạnh khi bạn dùng cỏ nhân tạo trang trí trong nhà  Eoty cho trang trí phòng khách đó chính là tính thích ứng với bất kỳ cách thiết kế nội thất phòng khách nào. Hơn nữa, độ bền về vật liệu và chi tiết của cỏ nhân tạo sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để chăm sóc và giữ gìn. Đó quả là lựa chọn tuyệt vời cho phong cách phòng khách hiện đại nhưng đẹp, xanh và đáng sống!

 

phòng khách đẹp

Những vách tường đơn điệu sẽ được thay thế bằng những góc xanh tươi tắn của cỏ nhân tạo khi được ốp lên tường tại không gian phòng khách

 

Bạn thử hình dung, trong một không gian phòng khách nhà ống, mức độ diện tích có thể sẽ bị tù túng vì tính chất của nhà ống. Nhưng ngay lập tức, mọi khoảng không được mở rộng khi bạn dùng cỏ nhân tạo trang trí trong nhà Eoty làm giải pháp mở tầm không gian mà vẫn có phòng khách đẹp. Chúng tôi thiết kế những những mẫu phòng khách đẹp cho nhà ống là để giải quyết nhu cầu đó của bạn.

 

cỏ nhân tạo dán tưởng ý tưởng tạo nên phòng khách đẹp như mơ

Sự kết hợp khéo léo và tinh tế của mảng xanh cỏ nhân tạo đã làm không gian phòng khách khác biệt hoàn toàn 

 

Vì chúng tôi hiểu bạn sẽ cần một khoảng không đáng giá như thế nào, và chúng tôi tin bạn hoàn toàn hài lòng vì điều đó. Chúng tôi – đội ngũ thi công chuyên nghiệp mà bạn sẽ tin tưởng với giả cả và chất lượng được cam kết ngay từ đầu. Cỏ nhân tạo trang trí trong nhà Eoty cam kết mang lại cho bạn một không gian phòng khách đẹp nhất mà bạn chưa từng trải nghiệm.

 

cỏ nhân tạo Eoty

Trong năm 2018 này, trang trí phòng khách đẹp bằng cỏ nhân tạo chính là xu thế hiện nay. Bạn cũng có quyền được tận hưởng xu hướng đó với nguồn kinh phí do bạn quyết định. Chúng tôi – cỏ nhân tạo Eoty – chuyên nghiệp trong thiết kế, tận tâm trong thi công, lấy uy tín giữ mình – Cam kết chất lượng đến phút cuối cùng của vòng đời sản phẩm. Hãy cùng cỏ nhân tạo Eoty mang phòng khách đẹp nhất đến cho tổ ấm của bạn thôi nào!

*** Cỏ nhân tạo EOTY 088.880.3344*


Tác giả: Nga Cuxi

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỎ NHÂN TẠO EOTY

Văn phòng giao dịch: 140/11 Lê Minh Xuân, P.7 ,Q. Tân Bình, TP.HCM

Holine: 088.880.3344

 

Xêm thêm: Cỏ nhân tạo trang trí phòng ngủ đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Facebook