Thiết kế không gian xanh cho văn phòng. Tại sao không

Ngày đăng: 04:50 PM 15/06/2018 - Lượt xem: 486

Ngày nay, nhân viên làm việc trong những cao ốc hoặc văn phòng rất nhiều. Theo một nghiên cứu đã được điều tra cho thấy, năng suất làm việc của nhân viên phụ thuộc một phần vào ngoại cảnh, không gian văn phòng. Tạo một không gian xanh với những điểm xuyết hoa lá, hoặc cỏ nhân tạo, thảm cỏ xanh tại văn phòng, chính là một trong những nét phá cách mà rất nhiều những nhà thiết kế nội thất ngày nay quan tâm. Điều đó cho bạn thấy tầm quan trọng khi trang trí nội thất, thiết kế không gian xanh cho văn phòng. Tại sao không? Khi điều đó mang lại hiệu quả làm việc rất tốt cho nhân viên, lại làm đẹp và xanh mát văn phòng của bạn?

 

Cỏ nhân tạo Eoty trong việc thiết kế không gian xanh văn phòng

Cỏ nhân tạo Eoty trong trang trí thiết kế không gian xanh văn phòng là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

Thiết kế không gian xanh cho văn phòng vốn là điều mà rất nhiều chủ đầu tư tòa nhà hoặc giám đốc công ty quan tâm. Trong không gian chật hẹp, làm sao để mở rộng hơn? Hoặc lợi ích của thiết kế không gian xanh cho văn phòng là nguồn năng lượng xanh rất lành, làm thế nào để đạt được điều đó? Và những mẫu thiết kế không gian xanh cho văn phòng nào là phù hợp với kinh tế của bạn nhất?

 

không gian xanh phòng họp

Một vài cành hoa lá dương sỉ ốp trên trường cũng làm cho không gian phòng họp công ty trở nên xanh mát, nhẹ nhàng

Rất khó định nghĩa cho một văn phòng chuẩn xanh. Nhưng cỏ nhân tạo vẫn đang là sự lựa chọn ưu thế cho những mẫu văn phòng có không gian xanh đẹp nhất hiện nay. Tính năng hiện đại và lợi thế về sức bền vật liệu, cỏ nhân tạo đã nổi bật với rất nhiều lợi ích của thiết kế không gian xanh cho văn phòng. Trong những phương pháp đó, thảm cỏ nhân tạo cùng vỉ cỏ dán tường, trang trí cầu thang, trang trí phòng họp, phòng làm việc, mở rộng không gian nhỏ chính là một trong những thế mạnh của cỏ nhân tạo. Vì vậy, khi sử dụng cỏ nhân tạo trang trí không gian xanh cho văn phòng, rất cần độ chuyên nghiệp tay nghề của nhà thiết kế. Vì khi thiết kế chuẩn và có tầm thẩm mỹ, cỏ nhân tạo sẽ mở rộng được không gian xanh, mang lại nguồn năng lượng rất tốt cho tinh thần làm việc thoải mái.

 

cỏ nhân tạo văn phòng

Một thảm cỏ xanh trải sàn văn phòng cũng làm nhân viên thoải mái thích thú với màu xanh nhẹ nhàng, tươi mát thúc đẩy năng lượng làm việc hiệu quả

Vì thế, thiết kế không gian xanh cho văn phòng chính là một trong những mảng thi công rất thành công của cỏ nhân tạo Eoty. Cỏ nhân tạo Eoty có rất đa dạng các mẫu thiết kế không gian văn phòng đẹp để bạn có nhiều sự lựa chọn như rộng hơn, xanh hơn, tính thẩm mỹ cao hơn, chất lượng cỏ tốt hơn. Cỏ nhân tạo Eoty đặt sự hài lòng của các bạn lên trên cùng đến khi nào bạn thật sự thấy phù hợp cho những mẫu văn phòng có không gian xanh đẹp nhất cho bạn. Bạn đừng lo về kinh phí, vì đó là ưu đãi của cỏ nhân tạo Eoty giành cho bạn. Trong bất cứ dịch vụ gì, cỏ nhân tạo Eoty luôn lắng nghe để hiểu rằng, bạn không phải mất quá nhiều chi phí nhưng chất lượng thì luôn được đảm bảo.

 

cỏ nhân tạo dán tường văn phòng

Không cần quá cầu kì chỉ đơn giản là một thanh cột màu xanh cũng làm cho cả phòng thêm sức sống khi cỏ cỏ nhân tạo - Màu xanh, màu của sự sống

Chính vì thế, việc tạo không gian xanh, tươi mát với những thiết kế xanh cho văn phòng thật sự cần thiết phải không? Vì điều đó sẽ tạo ra nguồn năng lượng xanh rất lành và làm dịu mát những ngày hè nóng bức, tăng năng suất lao động và làm việc cho nhân viên. Chỉ cần điểm xuyết bằng thảm cỏ nhân tạo, hay chùi chân bằng cỏ nhân tạo, hoặc điểm hoa trên nền cỏ vỉ xanh dán tường cho cầu thang…bạn cũng đã mang một luồn gió mới vô văn phòng của mình. Với cỏ nhân tạo Eoty, chúng tôi không để bạn phải phiền lòng đến cuộc gọi thứ hai từ khâu thiết kế đến hoàn chỉnh thi công của mình. Chất lượng cỏ tốt, chi phí kinh tế, đó chính là những lý do khiến bạn sẽ nghĩ đến cỏ nhân tạo Eoty ngay khi có quyết định thiết kế không gian xanh cho văn phòng của bạn. Những mảng xanh đáng sống và chất lượng, chỉ có ở cỏ nhân tạo Eoty mà thôi!

*** Cỏ nhân tạo Eoty 088.880.3344*


Tác giả: Nga Cuxi

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỎ NHÂN TẠO EOTY

Văn phòng giao dịch: 140/11 Lê Minh Xuân, P.7 ,Q. Tân Bình, TP.HCM

Holine: 088.880.3344

 

Facebook