Thảm trải sàn phòng khách cho mùa hè mát mẻ cùng cỏ nhân tạo

Ngày đăng: 04:50 PM 15/06/2018 - Lượt xem: 526

Thảm trải sàn phòng khách cho mùa hè mát mẻ cùng với cỏ nhân tạo chính là xu hướng hiện đại trong thiết kế nội thất ngày nay. Sở dĩ có sự thay đổi trong phong cách trang trí trải thảm sàn đẹp cho phòng khách vì thảm cỏ nhân tạo có quá nhiều những tính năng ưu việt mà bạn phải biết. Một không gian xanh cho phòng khách luôn làm nhiệt độ phòng giảm đi đáng kể, điều này đã được mọi chứng minh khẳng định. Chính vì thế, thảm trải sàn phòng khách cho mùa hè với thảm cỏ nhân tạo là một quyết định vô cùng thông minh đấy bạn nhé.

 

thảm trải sàn phòng khách

Cỏ nhân tạo Eoty trải sàn phòng khách tạo không gian xanh tươi, mát mẻ cho gia chủ

Nếu bạn cầm một hóa đơn điện trên tay với chỉ số điện năng tăng cao do mùa hè, quả thật điều đó rất đáng lo. Nhưng nhiệt độ tăng cao, bạn không thể không sử dụng các biện pháp hiện đại nhưng rất ‘hại điện’ đó để làm mát không gian sống và làm việc. Đặc biệt, không gian phòng khách sinh hoạt chung cho cả gia đình lại càng phải quan tâm đến cả vẻ đẹp, tính thẩm mỹ và làm mát. Làm sao bây giờ? Phòng khách cho mùa hè làm sao vẫn đẹp, tiện lợi mà tiết kiệm điện năng?

 

cỏ nhân tạo trải sàn phòng khách

Chỉ với một thảm cỏ xanh dưới bàn uống nước, không gian phòng khách cũng khác hẳn với màu sắc xanh nhẹ nhàng và tươi mát của thảm cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo Eoty chính là câu trả lời. Thảm trải sàn phòng khách cho mùa hè mát mẻ chính là giải pháp kết hợp không gian phòng khách với thảm cỏ nhân tạo. Thảm trải sàn phòng khách cho mùa hè bây giờ không còn là nilon, vải dệt, lông thú…mà thay vào đó là thảm cỏ nhân tạo với tính năng dễ dàng sử dụng và vệ sinh được lựa chọn rất nhiều. Thảm trải sàn mùa hè bằng cỏ nhân tạo được gia chủ chú trọng có thể làm thay đổi được cả điểm nhấn của cả không gian phòng khách.

Thảm trải sàn phòng khách

Bạn sẽ không quá ngạc nhiên khi không gian phòng khách của nhà mình có nét nổi bật và mát mẻ với thảm cỏ nhân tạo xanh mướt

Ví dụ tại vị trí đặt bàn ghế sofa, thảm phòng khách mùa hè với thảm cỏ nhân tạo sẽ làm nổi bật điểm nhấn trung tâm phòng khách bằng màu xanh mát mắt, nâng tầm bộ bàn ghế ở các góc nhìn. Hoặc tại cửa khi bước vào không gian phòng khách, bạn có thể dùng thảm cỏ nhân tạo để trải sàn, làm điểm nhấn toàn bộ không gian xanh xuyên suốt căn phòng. Chắc chắn, nhiệt độ căn phòng sẽ được giảm xuống đáng kể, làm dịu cơn nóng ngày hè.

 

thảm cỏ nhân tạo trải sàn phòng khách

Những lợi ích của thảm cỏ nhân tạo được Eoty khai thác triệt để nhằm mang lại cho khách hàng những không gian đẹp nhất và khác biệt nhất

Hơn thế nữa, cỏ nhân tạo Eoty ngoài việc là một nhà thiết kế chuyên nghiệp trong thảm trải sàn phòng khách mùa hè, Eoty còn là nhà cung cấp tận gốc thảm cỏ nhân tạo cho thi công. Hầu hết những loại thảm trải sàn phòng khách cho mùa hè mát mẻ đều là những sản phẩm chất lượng hàng đầu của cỏ nhân tạo Eoty. Dễ dàng vệ sinh, với sợi cỏ chất lượng đã được xác thực, cỏ nhân tạo Eoty cam kết về sản phẩm thảm trải sàn của mình với tất cả uy tín trên thị trường cỏ nhân tạo hiện nay.

 

mẫu phòng khách đẹp

Vậy nếu bạn muốn có một không gian phòng khách với thảm trải sàn phòng khách cho mùa hè mát mẻ cùng cỏ nhân tạo, hãy ngay lập tức gọi cho cỏ nhân tạo Eoty. Một giải pháp tiết kiệm điện năng, mà phòng khách của bạn vẫn đẹp và phong cách. Chất lượng cao – thiết kế đẹp – không gian xanh đáng sống… Chỉ có cỏ nhân tạo Eoty chúng tôi làm được cho bạn với chi phí kinh tế nhất! Gọi chúng tôi ngay nhé, thảm trải sàn cỏ nhân tạo Eoty!

*** Cỏ nhân tạo Eoty***


Tác giả: Nga Cuxi

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỎ NHÂN TẠO EOTY

Văn phòng giao dịch: 140/11 Lê Minh Xuân, P.7 ,Q. Tân Bình, TP.HCM

Holine: 088.880.3344

 

 

Facebook