Sự Kiện 20/04/2018 : Tính năng bán hàng hệ thống website thông minh

Ngày đăng: 09:44 AM 26/04/2018 - Lượt xem: 321

Ngày 20/4 vừa qua tất cả hơn 100 doanh nhân kinh doanh các sản phẩm ngành nghề khách nhau đã tham dự sự kiện kết nối kinh doanh và đặc biệt hơn được chia sẻ về Công nghệ website với mô hình bán hàng thông minh hiện đại của Diễn giả trẻ tuổi đầy khát vọng , anh ấy chính là Phạm Văn Thắng, một con người đầy nằng lượng, nhiệt huyết với tất cả mọi người và sẵn sàng chia sẻ mọi điều tốt đẹp nhất.

 

Ảnh: Giám đốc Phạm văn Thắng công ty cổ phần eotygroup.

 

Với tâm tình của người cho đi là nhận nhiều hơn, trong chuỗi ngày anh đi, anh đã gặp được người anh cùng ý tưởng, hai ý tưởng lớn gặp nhau, anh Nguyễn Tấn Vũ công ty cổ phần Vinagroup, từ đây mô hình website bán hàng theo nền kinh tế chia sẻ, tiếp thị liên kết được nhân rộng với quy mô lớn hơn và đã giúp rất nhiều cho công ty tăng doanh số và quản lý bán hàng dễ dàng hơn với chị phí cực thấp. Điển hình như thương hiệu hoa Huongvietflowers, Dggroup… đã áp dụng thành công.

 

Bất kể một doanh nghiệp nào đều mong muốn phát triển sản phẩm/dịch vụ được phủ rộng trên khắp thị trường, với kênh website quảng báo sản phẩm tăng thêm mức độ nhận diện thương hiệu trên thị trường online làm tặng lượng hiển thị trên công cụ tìm kiếm thì với mô hình website thông mình này có gì đặc biệt:


 -TẠO RA ĐƯỢC NHIỀU WEBSITE CON VÀ  ĐỘC LẬP VỀ TÊN MIỀN: bạn thử nghĩ xem bạn không chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất trên công cụ tìm kiếm mà sản phẩm của bạn còn xuất hiện gấp 10 lần mộ 100 lần và nhiều hơn với chức năng đặc biệt của mô hình này đó.


LÀ CÔNG CỤ ĐỂ CHO NHÀ PHÂN PHỐI HỖ TRỢ ĐẠI LÝ BÁN HÀNG HIỆU QUẢ HƠN: Nếu bạn đang nắm giữ cho mình một hệ thống đại lý toàn cầu cung ứng sản phẩm của bạn ra thị trường, với công cụ này bạn sẽ giúp cho những đại lý bán hàng của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn nữa


 - DÙNG ĐỂ THU HÚT ĐƯỢC NHIỀU NHÂN TÀI THEO MÔ HÌNH NỀN KINH TẾ CHIA SẺ: Bạn có cảm nhận rằng là xu hướng bán hàng online đang ngày càng thịnh hành hơn không? Tất cả mọi người đều có thể bán sản phẩm của bạn với mô hình website thế này, người bán sẽ không hề tốn kinh phí để xây dựng và họ chỉ có nhiệm vụ bán và làm tăng doanh số cho công ty bạn mà thôi.


 - THỐNG KÊ, QUẢN LÝ ĐƯỢC CÁC ĐƠN HÀNG MÀ CHỦ CỦA HÀNG VÀ CỘNG TÁC VIÊN: Giờ đây với mô hình này bạn cũng không còn phải đau đầu để tính đơn hàng của các CTV, đại lý bán hàng cho bạn nữa hệ thống của Eoty sẽ hỗ trợ bạn thống kê tưng đơn hàng một, tính ra lợi nhuận từng tháng từng quý, hệ thống admin của eoty cực kỳ dễ sử dụng và thao tác cho việc thông kê.

 

Với những tính năng trên nếu bạn chưa sở hữu cho mình một website thì hãy nhanh tay liên hệ cho Eoty chúng tôi để được trải nghiệm hệ thống website thông minh.


Hệ thống Eoty sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm được chi phí bán hàng tối đa, làm tăng mức độ uy tín của doanh nghiệp với khách hàng


 -Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, sản phẩm độ phủ lớn trên thị trường.
 -Tăng hiểu quả làm việc cho nhân viên 
 - Tạo cộng đông bán hàng toàn quốc mà không cần đến nhiều chi phí mặt bằng.

 

Với ý tưởng mô hình website thông minh, Công nghệ eotygroup nói chung và a Thắng nói riêng sẽ phát triển thêm nhiều tính năng hơn nữa với nhu cầu phát triển thị trường online và luôn đồng hành cùng phát triển của doanh nghiệp.

Bạn còn chờ gì nữa! Hãy alo cho chúng tôi 0125 990 1339 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.


Một số hình ảnh của sự kiện

 

Facebook