Những mẫu phòng khách đẹp cho mùa hè

Ngày đăng: 04:50 PM 15/06/2018 - Lượt xem: 532

Đối với khu vực vùng nhiệt đới, mùa hè mang nặng không khí nóng ẩm, sẽ làm nhiệt độ khi tăng cao có cảm giác thật hầm và tỏa nhiệt khá oi bức. Chính vì thế, không gian xanh trong nhà, phải đặc biệt được lưu tâm và chăm sóc. Nhưng có quá nhiều những bất lợi khi bạn phải liên tục tưới nước, chăm bẵm cây sau những giờ đi làm mệt nhọc. Chính vì vậy, phương án sử dụng cỏ nhân tạo cho những mẫu phòng khách đẹp cho mùa hè chính là giải quyết hạ nhiệt độ nhanh nhất cho nhà bạn ngay không gian đầu tiên là phòng khách nhé.

 

mẫu phòng khách đẹp mùa hè

Những mẫu phòng khách đẹp trong mùa hè trang trí bằng cỏ nhân tạo được khách hàng quan tâm rất nhiều

 

Những mảng tường nhà bạn sẽ vô cùng nóng – theo đúng nghĩa đen- vì hấp thụ gần hết ánh mặt trời với khung nhiệt nóng hay cực nóng của mùa hè. Chính vì thế, thiết kế và thi công một phòng khách mát mẻ cho mùa hè thật sự là khó khăn khi có quá nhiều những phương án, vật liệu truyền thống xung quanh bạn. Lựa chọn như thế nào bây giờ? Hoặc liệu rằng thiết kế phòng khách cho mùa hè với phong cách phủ toàn cỏ nhân tạo liệu có chất lượng hơn hay không? Hay kinh phí thế nào?

 

không gian phòng khách đẹp

Một màu xanh nhẹ nhàng trong không gian phòng khách cũng làm cho bạn cảm giác thoải mái và an nhiên

 

Cỏ nhân tạo Eoty chính là nhà thiết kế phong cách phòng khách cho mùa hè của bạn. Chúng tôi luôn áp dụng xu hướng thiết kế phòng khách mùa hè để mang lại sự tiện lợi, tươi mát đặc biệt là giảm nhiệt đáng kể trong mùa hè. Thông thường, với những không gian phòng khách nhà ống, những mẫu phòng khách cho mùa hè với cỏ nhân tạo thường được trang trí bằng cỏ nhân tạo ốp tường. Đối với thảm cỏ nhân tạo để trang trí phòng khách mùa hè, bạn cần một thiết kế phù hợp để thảm cỏ nhân tạo phát huy hết tác dụng. Chỉ cần một thiếu sót nhỏ trong thiết kế trải thảm sẽ làm ‘rối mắt’ cho không gian phòng khách. Chính vì thế, cần phải có một nhà thiết kế đúng chuẩn với những mẫu thiết kế kết hợp phù hợp để cỏ nhân tạo phát huy tối đa công năng trong trang trí phòng khách mùa hè.

 

không gian phòng khách đẹp

Cỏ nhân tạo Eoty luôn ưa chuộng trong mọi thiết kế không gian nhà ở

 

Do đó, cỏ nhân tạo Eoty đã có rất nhiều những mẫu nghiên cứu và điều tra khảo sát để có những mẫu phòng khách đẹp cho mùa hè, nhưng vẫn phải phù hợp với tiêu chí tiết kiệm kinh phí cho khách hàng. Dùng cỏ nhân tạo, cỏ vỉ ốp tường, cũng như trải thảm cỏ chính là một trong những nét đột phá cho trang trí phòng khách mát mẻ. Cỏ nhân tạo Eoty hiện nay có rất nhiều dòng cỏ vừa đẹp lại phù hợp với khí hậu của Việt Nam, đặc biệt là cực kỳ kinh tế. Chúng tôi có những mẫu thiết kế, mà chỉ có cỏ nhân tạo mới có thể làm hài lòng bạn, là vừa đẹp vừa kinh tế. Hơn nữa, bạn sẽ thấy chế độ bảo hành của chúng tôi sẽ không nhà cung cấp thiết kế, thi công nào làm được.

 

mẫu phòng khách đẹp

Phòng khách của bạn vẫn tươi xanh, dịu nhẹ nhờ có cỏ nhân tạo Eoty

 

Vì vậy, mùa hè đã đến, nhiệt độ ngày càng nóng hơn. Đừng phí quá nhiều tiền của bạn cho hóa đơn điện mỗi tháng. Thay vào đó, phòng khách của bạn sẽ ngày ngày vẫn tươi xanh, nhiệt độ vẫn cực kỳ dịu nhẹ nhờ cỏ nhân tạo. Tại sao bạn không bắt tay ngay cho phòng khách tươi mới của mình với cỏ nhân tạo Eoty chúng tôi nhỉ? Ngay và luôn bây giờ nhé. Những mẫu thiết kế cỏ nhân tạo cho phòng khách đẹp mùa hè này đang sẵn sàng cho bạn!

*** Cỏ nhân tạo Eoty 088.880.3344*


Tác giả: Nga Cuxi

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỎ NHÂN TẠO EOTY

Văn phòng giao dịch: 140/11 Lê Minh Xuân, P.7 ,Q. Tân Bình, TP.HCM

Holine: 088.880.3344

 

 

Facebook