Gợi ý những mẫu thiết kế sân trường mầm non đẹp cho trẻ em

Ngày đăng: 04:50 PM 15/06/2018 - Lượt xem: 878

Trường mầm non chính là nơi các con sẽ bắt đầu những trang mới, nên càng có nhiều những trường mầm non chú trọng đến cơ sở vật chất, và cỏ nhân tạo Eoty xin có một vài gợi ý những mẫu thiết kế sân trường mầm non đẹp cho trẻ em như sau nhé.

 

Những mẫu thiết kế sân trường mầm non đẹp

Cỏ nhân tạo được tạo dáng theo hình khối và trang trí sân chơi cho trẻ em trong trường mầm non tại quận 1

Đa phần các kết cấu truyền thống trong trường mầm non cụ thể như sân chơi của các con thường lát gạch hoặc đá, hoặc xi-măng. Bạn sẽ thật sự lo lắng khi khu vui chơi cho trẻ em trong trường mầm non không được nâng đỡ tốt hơn nền gạch. Điều này sẽ vô cùng nguy hại tới các bé. Hoặc trong các mẫu thiết kế sân chơi đẹp cho các bé trường mầm non, bạn sẽ thấy đa phần bị thiếu sót, hoặc bỏ quên tính năng nâng đỡ, an toàn, dịu nhẹ, đảm bảo từng bước chân cho các bé. Đây quả là thực trạng đáng lưu tâm. Vì các bé tuổi mầm non vẫn chưa ý thức hết được những nguy hiểm đó.

 

Những mẫu thiết kế sân trường mầm non đẹp

Lót sân chơi cỏ nhân tạo giúp giảm những chấn thương đáng có cho các bé trong các hoạt động vui chơi và học tập tại trường

Chính vì thế, những mẫu thiết kế sân trường mầm non đẹp bây giờ luôn phải quan tâm cách dàn dựng sân chơi cỏ nhân tạo. Vì đây là một trong những yếu tố vừa trang trí sân vườn trường mầm non, lại vừa là yếu tố bổ trợ, bảo vệ an toàn cho các con khi vui chơi. Cỏ nhân tạo lót trường mầm non phải là loại có kết cấu phù hợp, thân cỏ vừa đủ mềm vì bàn chân cũng như bề mặt da tiếp xúc của trẻ khá nhạy cảm. Đưa cỏ nhân tạo vào trang trí góc sân trường vừa làm dịu mát không khí cho các bé, lại vừa là mẫu thiết kế sân trường mầm non đẹp, vừa đảm bảo an toàn cho các con đi vào những góc sân vườn được an toàn. Đặc biệt, dưới những góc chân cầu tuột, cỏ nhân tạo chính là sự lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo an toàn cho các con.

 

Những mẫu thiết kế sân trường mầm non đẹp

 Không gian vui chơi cho các bé được thiết kế bằng cỏ nhân tạo trải sàn và kết hợp với thiết bị mầm non

Cỏ nhân tạo Eoty luôn có những mẫu thiết kế sân chơi đẹp, phù hợp cho từng độ tuổi. Vì tính năng an toàn, bảo vệ bề mặt tiếp xúc của các con trước những nguy cơ do sân trường truyền thống có thể mang lại, nên khu vui chơi cho trẻ em trong trường mầm non do cỏ Eoty thiết kế luôn có sự tính toán riêng. Ngoài những mẫu thiết kế sân trường mầm non đẹp, cỏ nhân tạo Eoty luôn có chi phí ưu tiên, dành riêng cho các bậc phụ huynh cũng như nhà trường khi muốn lắp đặt thi công cỏ nhân tạo lót trường mầm non. Thế mạnh của chúng tôi là kinh nghiệm thi công lắp đặt cho hàng loạt các trường mầm non đã cho chúng tôi thấu hiểu vì sự an toàn cho các con khi vui chơi là điều quan trọng như thế nào.

 

Những mẫu thiết kế sân trường mầm non đẹp

Những hoạt cảnh trong khu vui chơi kết hợp với cỏ nhân tạo trải sàn là những không gian lý tưởng cho các bé vui chơi hết mình 

Vậy nên, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ dự án thi công, lắp đặt cỏ nhân tạo cho các trường mầm non dù bạn ở đâu, bao xa, thi công nhiều hay ít. Vì chúng tôi làm với tất cả niềm yêu trẻ, muốn đóng góp cùng chung tay với bạn để mang lại sự an toàn cho các con khi vui chơi. Đặc biệt, chúng tôi cam kết bạn sẽ có những mẫu thiết kế sân trường mầm non đẹp và an toàn, cùng chi phí vô cùng hợp lý. Hãy nhanh chóng vì sự an toàn cho các con khi vui chơi mà gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé.  Khi sử dụng sản phẩm của cỏ nhân tạo Eoty, bạn sẽ được chăm sóc về sản phẩm và chất lượng của mình theo như cam kết. Cỏ nhân tạo Eoty – an toàn cho bé niềm vui cho mẹ!

 *** Cỏ nhân tạo Eoty 088.880.3344*


Tác giả: Nga Cuxi

Công ty: Công Ty Cỏ Nhân Tạo Eoty

Văn phòng giao dịch: 140/11 Lê Minh Xuân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0888803344

=>> Có thể bạn quan tâm: Trang trí sân trường mầm non bằng cỏ nhân tạo

Facebook