Gợi Ý Tặng Hoa Theo Phong Thuỷ

Ngày đăng: 03:32 PM 16/03/2018 - Lượt xem: 1,355

 

Cung Ma Kết ( sinh trong khoảng 22/12 đến 19/1): Những người thuộc cung Ma Kết có sự dịu dàng, nghiêm túc và chân thành. Bình hoa dành cho cung này, vì thế cũng rất khiêm tốn và mang vẻ hấp dẫn rất riêng. Hoa phù hợp cho cung này là hoa baby breath.

        

 

 

Cung Bảo Bình (sinh trong khoảng  20/1 đến 18/2): Giống như tính cách biết quan tâm và trân trọng mọi thứ xung quanh mình. Cung hoàng đạo Bảo Bình là người hay mơ mộng, là “ngôi sao thân thiện” nhất trong 12 cung mệnh. Tính cách gần gũi của Bảo Bình dễ kết nối mọi người lại với nhau. Ngoài ra, sự mộng mơ, bay bổng và khá tham vọng trong công việc của Bảo Bình rất hợp với loài hoa lan và hoa hồng. Không sặc sỡ, những nhánh lan hoặc những cánh hồng sẽ tô điểm cho bó hoa nhiều màu sắc thêm rực rỡ.

 

Hoa lan hồ điệp            Hoa hồng

 

 

Cung Song Ngư (sinh trong khoảng  20/2 đến 20/3): Song Ngư là một cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố thuỷ nên cực hợp với những thứ gì liên quan tới nước, đại dương, sông suối. Hoa cẩm chướng sẽ hợp với tính cách này.

 

 

Cung Bạch Dương (sinh trong khoảng  21/3 đến 19/4): Hoa tượng trưng của cung Bạch Dương là hoa lan, cúc. Những người sinh vào cung này thường tinh tế, quý phái, luôn là tâm điểm chú ý giữa đám đông.

hoa lan, hoa cúc      Hoa lan, hoa cúc

 

Cung Kim Ngưu (sinh trong khoảng  20/4 đến 20/5): Những người thuộc cung Kim Ngưu rất nặng tình, chung thủy và đoan trang. Loài hoa đại diện cho cung này không gì khác chính là hoa violet tím và hoa anh túc.

Hoa cát tường, hoa anh túc

 

 

Cung Song Tử (sinh trong khoảng 21/5 đến 21/6): Song Tử là chòm sao đa cảm, hoạt bát, sôi nổi, khả năng giao tiếp khéo léo và hài hước. Hầu Hết các Song Tử đều đa tài, thông minh, lanh lẹ, tâm lí khá nhạy cảm. Bó hoa hồng vàng tươi xen lẫn hoa cúc nhỏ nhắn thể hiện tính cách linh hoạt của các cô gái thuộc cung này.

 

Cung Cự giải (sinh trong khoảng 22/6 đến 21/7): Cung hoàng đạo Cự Giải là tuýp người thuộc về gia đình, tràn đầy tình yêu thương và phát huy hết vai trò làm mẹ, làm vợ trong gia đình. Với tính cách như vậy, Cự Giải sẽ cực kì phù hợp với bình hoa – tượng trưng cho sự trong trắng, trang nghiêm, mang đến cho Cự Giải dáng vẻ dịu dàng, nữ tính.

hoa nghệ thái      Hoa ky trắng

 

Cung Sử Tử (sinh trong khoảng  24/7 đến 23/8): Lay ơn, hoa hướng dương là loài hoa có hương thơm mạnh và bền, giống như những người thuộc cung Sư Tử cởi mở, nhiệt tình, thu hút sự chú ý trong đám đông.

Hoa hướng dương         Hướng dương    hoa lay ơn

 

Cung Xử Nữ (sinh trong khoảng 24/8 đến 23/9): Trang nhã, tinh khiết và ngây thơ, Lily  còn có mùi thơm không thể cưỡng lại. Là một trong những chòm sao trang nhã nhất, Xử Nữ thích hợp đặt dưới sự bảo trợ của hoa Lily và hoa Sơn Trà.

Hoa ly, hoa lily

 

 

Cung Thiên Bình (sinh trong khoảng 24/9 đến 23/10): Một Thiên Bình đào hoa, nghĩa khí, có khả năng giao tiếp khéo léo. 
Hoa hồng cho phép bạn có khả năng độc đáo để xem xét những ý nghĩa tiềm ẩn trong sự vật và phơi bày những bí ẩn. Những người cung Thiên Bình thường có vẻ đẹp cổ điển và yêu thích bao quanh mình với tất cả những gì đẹp đẽ. Bạn bị thu hút bởi triết học, thi ca và nghệ thuật. Bởi vì bạn nhìn thấy vẻ đẹp và chân lý trong tất cả mọi thứ, bạn không chịu đựng sự bất công hay độc ác. Bạn đang hạnh phúc nhất khi ở với bạn bè và gia đình, đi dạo và thưởng thức thiên nhiên.

     Hoa hồng

 

 

Cung Bọ Cạp (sinh trong khoảng 24/10 đến 21/11): Bò Cạp là cung hoàng đạo sôi nổi và đầy cuồng nhiệt. Hãy tặng cho người bạn có cung mệnh này chậu hoa cúc, một loại hoa có đặc điểm giống như tính cách của người ấy: rực rỡ và thật tươi tắn để tô thêm nhiều màu sắc cho cuộc sống vốn sôi động. 

Hoa cúc

 

 

 

Cung Nhân Mã (sinh trong khoảng  22/11 đến 22/12): Hoa tulip vừa mang vẻ đẹp của hoa hồng, hoa lan, vừa mang dáng vẻ kiêu sa của hoa bách hợp, thể hiện rất rõ tính cách phức tạp nhưng thủy chung và kiên định của những người cung Nhân Mã.

Hoa tu Lip

 

Facebook