Cỏ nhân tạo trải sàn hồ bơi ngoài trời

Ngày đăng: 04:50 PM 15/06/2018 - Lượt xem: 381

Nếu bạn đã có những dịp ghé vào khuôn viên của resort, khuôn viên homestay hoặc những khuôn viên khách sạn với hồ bơi thiết kế ngoài trời, bạn sẽ gặp rất nhiều những thiết kế đa phần giống nhau cho phong cách hồ bơi. Đó chính là những sàn giả gỗ, những sàn gạch, hoặc lát đá sang trọng. Nhưng, bạn có thể thay đổi phong cách này nếu bạn đang sở hữu một hồ bơi ngoài trời, đó chính là cỏ nhân tạo trải sàn hồ bơi ngoài trời. Wow, quả thật là một sáng tạo tuyệt đẹp, đẹp và xanh đến từng màu nước, thớ cỏ nhân tạo phải không bạn.

 

Cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi tại các khu nghỉ dưỡng hiện nay đang là sự quan tâm của các chủ đầu tư

Chắc hẳn rằng khi đã sở hữu một hồ bơi ngoài trời, bạn sẽ muốn có một phong cách trang trí để có mẫu bể bơi ngoài trời đẹp nhất, nhưng bắt đầu từ đâu, đặc biệt là trải sàn hồ bơi với vật liệu gì thật mới mẻ mà vẫn đẹp, vẫn tươi mát? Hoặc chọn thiết kế nào để có một khuôn viên hồ bơi đẹp mà an toàn? Vì thật sự những phong cách trang trí truyền thống dần sẽ đi vào sói mòn, không thể hiện hết được ‘gu’ và chất thẩm mỹ, cũng như cá tính riêng của bạn.

Cỏ nhân tạo được trang trí lối đi hồ bơi, chống trơn trượt và tạo không gian đẹp cho hồ bơi trong biệt thự

 

Vâng, trang trí cỏ nhân tạo cho hồ bơi chính là phương án mà cỏ nhân tạo Eoty muốn ‘phá cách’cho bạn. Việc sử dụng cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi chính là sự nhanh nhạy của gia chủ khi muốn xử lý nước, vệ sinh mặt sàn. Vì cỏ nhân tạo hồ bơi sẽ rút nước rất nhanh, lại đảm bảo độ ma sát, bám dính, giảm tối đa trơn trượt do nước khi bạn bước đi. Hơn nữa, cỏ trang trí bể bơi còn rất đẹp và phù hợp với không gian ngoài trời. Khi nhiệt độ thay đổi như mưa quá nhiều, cũng sẽ không bị rong rêu bám bẩn, gây mất thẩm mỹ hoặc độ an toàn. Chính vì thế, ngày càng nhiều gia chủ chọn cỏ nhân tạo trải sàn hồ bơi ngoài trời cho thiết kế mẫu bể bơi ngoài trời đẹp của mình.

Cỏ nhân tạo được trải xung quanh hồ bơi với tác dụng tránh được những trơn trượt đáng kể do nước và tạo không gian xanh cho hồ bơi tại khách sạn cao cấp

 

Nắm bắt được xu thế đó, cỏ nhân tạo Eoty phát triển rất nhiều mẫu cỏ cũng như kích cỡ cho cỏ nhân tạo lót sàn hồ bơi. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi diện tích, hình dạng để bạn sở hữu được cỏ nhân tạo trải sàn hồ bơi ngoài trời đẹp nhất. Phát huy tối đa chất lượng cỏ nhân tạo Eoty, chúng tôi tiến hành sàn lọc, lựa chọn những mẫu cỏ trang trí bể bơi phù hợp để tiết kiệm thời gian và chi phí thi công cho bạn. Đồng thời, hồ bơi chính là nơi tiếp xúc nhiều với nước, vì thế tiêu chí chống trơn trượt cũng phải ưu tiên lên hàng đầu. Vậy nên, phải có những nhà kiểm định chất lượng, khảo sát công trình hồ bơi của bạn trước khi bắt tay vào thi công.

 

Cỏ nhân tạo được trang trí xung quanh hồ bơi không chỉ an toàn cho khách hàng mà còn tạo tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà

Vì vậy, khi bạn đã quyết định sử dụng mẫu thiết kế cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi của Eoty, thì bạn chắc chắn sẽ tin tưởng tuyệt đối vào tay nghề cũng như sự tận tâm của cả thương hiệu Eoty. Bạn hãy mau chóng gọi cho chúng tôi – nhà trang trí cỏ nhân tạo cho hồ bơi chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay, để cùng trải nghiệm sản phẩm cỏ nhân tạo cho hồ bơi của chúng tôi. Dày, rút nước, lại an toàn, còn gì tuyệt vời hơn thế nữa đúng không bạn? Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn, thiết kế đến thi công và bảo hành cam kết nhất cho sản phẩm của mình. Cỏ nhân tạo Eoty – cuộc sống xanh và lành! Cùng thay áo, làm đẹp cho hồ bơi ngoài trời của nhà mình bạn nhé!

*** Cỏ nhân tạo Eoty 088.880.3344*


Tác giả: Nga Cuxi

Công ty: Công Ty Cỏ Nhân Tạo Eoty

Văn phòng giao dịch: 140/11 Lê Minh Xuân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0888803344

 

Facebook