5 lý do tại sao khách hàng thích đặt hoa online

Ngày đăng: 03:43 PM 16/03/2018 - Lượt xem: 981

1. Đặt hoa online – Điểm chạm của cảm xúc

Nhìn một cách đơn giản, đặt hoa online chỉ là những cú click chuột, hoàn tất và nhận hoa. Tuy nhiên, phía dưới bề nổi của những thao tác ngỡ như khô khan đó lại chứa đựng sức nặng và chiều sâu của cảm xúc. Đó là những nỗi nhớ bất chợt trong một ngày mưa. Những chiếc ôm không thể gửi trao khi bị ngăn trở bởi khoảng cách địa lý. Hay một dịp kỷ niệm quan trọng nhưng bạn không thể góp mặt,…

Tất cả trường hợp đó, nếu không nhờ đặt hoa online, có lẽ chúng ta đã bỏ lỡ biết bao khoảnh khắc tuyệt vời. Hay nói một cách hoa mỹ, đặt hoa online như một điểm chạm rất khẽ giữa cuộc sống thường nhật. Đó là nơi cảm xúc kết nối, yêu thương cất lời bất kể mọi không gian, thời gian.

2. Đặt hoa online – Nối dài những yêu thương

Nếu đã từng tặng hoa cho ai đó, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên nụ cười hạnh phúc khi họ ôm hoa vào lòng. Vậy nên, không ngoa khi nói rằng một khi đã tặng hoa cho người mình thương mến, bạn chỉ muốn duy trì niềm hạnh phúc đó mãi thôi. Nhưng dĩ nhiên, vấn đề tài chính cũng là một yếu tố cần cân nhắc khi tặng hoa. May mắn thay, dịch vụ đặt hoa online có thể giúp bạn nối dài thêm những yêu thương bằng nhiều sản phẩm với mức giá hợp lý kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  1. Đặt hoa online – Tinh tế trong từng lựa chọn

Tặng hoa là cả một nghệ thuật thể hiện trí tuệ cảm xúc của người tặng. Một món quà hoàn hảo cần có sự hòa quyện giữa nhiều yếu tố. Đó chính là kiểu dáng, sắc màu và chứa đựng những ý nghĩa phù hợp. Về điểm này, hạn chế lớn nhất của các shop hoa tươi truyền thống là mẫu mã chưa phong phú. Vì chúng bị giới hạn phạm vi trưng bày và không có nhiều thông tin về loại hoa. Điều đó có thể gây lúng túng cho những ai không “sành” về hoa tươi. Bởi, chỉ một chút nhầm lẫn về ý nghĩa loại hoa cũng có thể khiến món quà “phản tác dụng”.

Cửa hàng hoa tươi trực tuyến thì khác. Họ luôn cập nhật liên tục các mẫu cắm hoa với đa dạng phong cách, phù hợp sở thích, sự kiện. Kèm theo đó là thông tin mô tả chi tiết nguồn gốc, ý nghĩa, cách chăm sóc của từng loại hoa . Điều này giúp bạn khéo léo và tinh tế hơn trong việc lựa chọn. Một lợi thế nữa khi đặt hoa online là cửa hàng có nhiều thời gian chuẩn bị và giao hoa đúng giờ. Thậm chí có nhiều mẫu hoa đẹp và độc đáo mà bạn chỉ có thể mua được khi đặt hoa online.

4. Đặt hoa online – Trọn vẹn từng khoảnh khắc

Phía sau một món quà đan dệt rất nhiều cảm xúc. Đó là quá trình từ lúc chọn hoa, cân nhắc, tìm hiểu thông tin cho đến lúc thanh toán. Tưởng tượng cảnh những dịp lễ, bạn phải đến cửa hàng, chen lấn giữa đám đông, xếp hàng chờ đợi. Và bạn phải mang hoa về trong cái kẹt xe, nóng bức, bụi bặm của mùa hè. Thì có lẽ những cảm xúc ban đầu cũng vơi đi phần nào. Khắc phục những bất tiện này, đặt hoa online mang đến cho khách hàng sự tiện lợi. Để trong suốt quá trình mua hoa, bạn vẫn giữ cho mình vẹn nguyên những cảm xúc. Một món quà gửi đi với sự thoải mái, dễ chịu. Hẳn nó sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều đối với cả người trao lẫn người nhận.

5. Đặt hoa online – Đem đến sự bất ngờ

Sự tiện lợi, nhanh chóng, bảo mật giúp dịch vụ đặt hoa online được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Nhưng chính việc tạo ra sự bất ngờ cho người nhận mới là lý do khiến nó được yêu thích. Đã bao giờ vào một ngày bình thường, người thân của bạn bất ngờ nhận được một bó hoa? Lúc ấy, họ sẽ ngạc nhiên và hạnh phúc biết chừng nào! Thế nên, khi tặng hoa cho ai đó, hãy luôn nhớ rằng giá trị đích thực của sự cho đi không nằm ở món quà lớn hay nhỏ. Mà nó nằm ở tấm lòng và cách bạn trao tặng. Đó cũng chính là điểm mấu chốt mà tất cả những người đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, đặc biệt là hoa tươi hướng đến để thay bạn trao gửi những yêu thương.

 

Facebook